น้องไม่ยอมดูดนมแม่

ทํายังไงดีคะ น้องไม่ยอมเข้าเต้า กระตุ้นเท่าไหร่ก็ไม่ดูดเลย ตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ นํ้านมแม่ก็ออกดี แต่ติดตรงที่น้องไม่ยอมดูด ได้แต่กินนมที่หมอใส่แก้วเอามาให้

น้องไม่ยอมดูดนมแม่
1 Trả lời

ลองปั๊มนมใส่ขวดให้น้องลองดูดหรือยังคะ

5y trước

ยังค่ะ ตอนนี้ยังไม่ออกจาก รพ.เลย