แม่ท้อง ทานโฟลิกมากไป จะทำให้ลูกเสี่ยงเป็นออทิสติกหรอคะ

ถ้าแม่ท้อง ทานโฟลิกมากไปจะทำให้ลูกเสี่ยงเป็นโรคออทิสติกส์ จริงหรือป่าวคะ

มีใครเคยทานโฟลิกตัวนี้ไหมคะ ของกิฟฟารีน ดีไหมคะ

5y trước

ทานตอนท้องได้5เดือนทานประมาน3กระปุกแล้วก็หยุดทานคร่ะ

ตอนนี้ 31 สัปดาห์ บ้านนี้คุณหมอยังให้ทานอยู่นะคร้า :)

กินตามที่หมอให้เลยค่ะ จนถึงอายุครรภ์ 3 เดือนค่ะ

ทานตามคำแนะนำของคุณหมอดีที่สุดค่ะ

ท้อง 25 w หมอยังให้ทานโฟลิกอยู่เลยค่ะ

ทานตามที่หมอสั่งนะคะ

ไม่จริงค่ะ