เป็นไข้

ถ้าแม่ท้อง4เดือนเป็นไข้จะมีผลกระทบกับลูกน้อยในท้องหรือไม่

อยู่ที่เป็นไข้อะไรค่ะ ถ้าหวัดธรรมดาก็ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ แจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์จะได้ยาที่ไม่เป็นอันตรายสำหรับคนท้องมาทาน แต่ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่ หรืออื่นๆ ที่รุนแรงกว่าต้องรีบพบแพทย์เลยนะคะ ✌🏻😊

ไม่มีค่ะ เป็นเรื่องปกติของคนท้องที่จะมีอาการตัวร้อน มีไข้ ทานยาพาราได้ค่ะครั่งละ1เม็ดไม่ทานติดต่อกันเกิน5วัน

ไม่มีผลกระทบโดยตรงค่ะแม่ แต่ก็วางใจไม่ได้ เพราะลูกอยู่ในตัวเรา ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ

ไม่ค่ะ ปกติอยูแล้วที่แม่ท้องจะไม่สบายบ่อยค่ะ

ไม่มีผลกระทบ​คะ

ไม่มีผลกระทบค่ะ

ไม่ค่ะ