ถ้าแม่ท้อง 8 เข้า 9 เดือน มีอาการมีไข้ มีน้ำมูกสามารถกินยาหรือทำยังใงให้หายบ้างได้ไหมค่ะ

แม่ท้อง 34+3 วีค มีไข้ มีน้ำมูก กินยาอะไรได้บ้างค่ะหรือมีวิธีอะไรบ้างที่ทำให้หายป่วย

กินได้คะ นี้ก็ไม่สบายไปหาหมอ หมอก็ให้ยามากินคะ

2y trước

แม่กี่เดือนแล้วค่ะ

ปรึกษาร้านขายยาใกล้บ้านได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุนนะคะ