ไม่ได้ไปตามที่หมอนัด

ถ้าเราไม่ได้ไปตามที่หมอนัดมา1อาทิตย์ หมอจะว่าอะไรมั้ยคะ กลัวว่าไปแล้วหมอจะด่า แล้วถ้าฝากท้องที่โรงพยาบาลอื่นเราเสียเงินมากแค่ไหนคะ

1 Trả lời

ถ้ารู้ตัวว่าไม่ไปตามหมอนัดก็ไปให้เร็วที่สุดเลยค่ะ เพื่อติดตามอาการลูก ฟังเสียงหัวใจ ได้วิตามินมากิน ไม่ต้องกลัวเรื่องหมอด่านะคะ เป็นหั่วงตัวเล็กดีกว่า