ถ้าเราผิดนัดหมอตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

หมอนัดไปฟังผลเลือดแหละเขียนในใบนัดไว้ว่าฝากครรภ์.แต่เราไม่ว่างไปจิงๆ.หมอจะว่าอะไรมั้ยคะ.หรือเด็กจะเป็นอะไรมั้ยถ้ายังไม่ได้ฝากท้องเลย.

รีบไปฝากนะคะจะได้ตรวจและรับยามาบำรุง

รีบฝากเพื่อรับยาบำรุงก่อน 3 เดือนค่ะ