ฝากกครรภ์รพ.รัฐจะได้ตรวจอัลตร้าซาวด์มั้ยคะ

ถ้าเราไปฝากครรภ์รพ.รัฐใกล้บ้านคุณหมอจะตรวจอัลตร้าซาวด์ให้เรามั้ยคะแม่ๆ อยากได้รูปอัลซาวด์ลูกเก็บไว้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

แถวบ้านตรวจดีค่ะ ให้คำแนะนำดี ซาวด์ทุกครั้งที่นัด และได้รูปซาวด์ทุกครั้ง ได้ตรวจกับหมอทุกครั้งที่นัด ทุกอย่างฟรี และดีมากด้วย