ฝากกครรภ์รพ.รัฐจะได้ตรวจอัลตร้าซาวด์มั้ยคะ

ถ้าเราไปฝากครรภ์รพ.รัฐใกล้บ้านคุณหมอจะตรวจอัลตร้าซาวด์ให้เรามั้ยคะแม่ๆ อยากได้รูปอัลซาวด์ลูกเก็บไว้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ได้ซาวด์ ตอนฝากครั้งแรก 8w แต่นัด ตรวจดาวน์ 19 ที่ผ่านมายังไม่ได้ซาวด์ เพราะ ยังไม่ได้พบแพทย์คะ

ซาวค่ะไม่อธิบายอะไรไห้ฟังเลย พอถามเพศลูกตอนไปซาวครั้งที่2ได้22วีคหมอว่ายังเห็นไม่ชัดเลยไห้ซาวตอน28วีคอีกที

ตรวจค่ะ เราเองก็ฝาก รพ.รัฐได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด ได้รูปทุกครั้ง หมออธิบายและแนะนำดีมาก

1y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ ท้องแรก ได้ซาวรอบเดียวแบบลวกๆ แล้วก็ย้ายไปคลินิกได้รูปได้เห็น เวลาซาวด์ ท้องสองเลย กลัวจะไม่ได้รูป อยากได้รูปเก็บเอาไว้แต่ งบน้อยต้อง แบ่งไว้หลังคลอดด้วย

บ้านนี้ซาวแบบลวกๆ ซาวแบบขอไปทีอะค่ะ งงมากเลยค่ะ นี่รอไปวันที่25เมษารนเลย ไม่แน่ใจจะได้ซาวอีกไม

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแรกก็แบบนี้เลย

ซาวลวกๆไม่บอกไม่อธิบายอะไรให้ค่ะ จนต้องไปคลินิกให้เขาซาวให้ บอกละเอียดมากๆ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เคยได้ซาวด์ท้องแรก รพ.ในจังหวัดอยุธยา หมอไม่ให้ดูเลยค่ะ ซาวด์ลวกๆ

รพ.เราไม่ไห้ค่ะแต่ซาวบ่อยอยู่เจอหมอในดีเขาจะเเอบไห้เราค่ะ

บ้านนี้ รพ รัฐ ได้ซาวทุกรอบค่ะ บริการดี จนท. หมอน่ารักมากค่ะ

ฝากภูมิพลค่ะแต่เป็นนอกเวลา ได้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปพบหมอค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ. รัฐ ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดและได้รูปทุกรอบค่ะ

รพ.ที่เราไปฝาก คุนหมอดูแลดีนะคะ ได้ภาพซาวด์ทุกเดือนเลยคะ