ถ้าเกิดเป็นโควิดตอนท้อง

ถ้าเราเป็น โควิดตอน 34 สัปดาห์ จะอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ ต้องผ่าก่อนกำหนดมั้ย ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ไม่ผ่าค่ะ ต้องรักษาให้หายก่อน นอกจากจะมีโรคแทรกซ้อน หรืออาการแย่ ตามการประเมินของหมอค่ะ เราเป็นตอน 32 week รักษาจนหายค่ะ ตอนนี้ 39+5 แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ น้องปกติดี