โควิดตอน7เดือน

เเม่ๆคะสอบถามพอดีหมอไห้ยาฟาวิพิราเวียมากินตอนเป็นโควิดกินไปเเร้วมีผลต่อลูกไหมเเม่ๆคนไหนเคยเป็นเเล้วได้กินบ้าง

เคยเป็นตอนท้อง5เดือนค่ะ กินฟาวิเหมือนกันน้องก็ปกติดี บ้านนี้กินตามที่หมอจ่ายยาให้เลยเเล้วจะมีพยาบาลโทรมาถามอาการทุกวันจนครบวันกักตัวค่ะ

ปกติหมอจะไม่ให้ยาฟาวิ มากินนะค่ะ หมอต้องจัดยาตัวอื่นให้เราค่ะ เพราะเราก็เป็นโควิดยุ่ แต่หายแล้ว ท้อง 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นตอน 7 เดือนค่ะ ได้ยาฟาวิมากินเหมือนกัน แม่กินจนครบ น้องแข็งอรงปกติดีนะคะ

ของเราได้ แค่ยา พารา กับมะขามป้อม ยาขับเสมหะ เป็นตอน7 เดือนเหมือนกันตอนนี้หายแล้ว

เป็นโควิดตอนท้อง8เดือนหมอไม่ให้กินนะคะ กินเเค่ยาตามอาการเหมือนไข้หวัด

ตอนเราท้องก็ติดโควิทจ้าก็ได้กินยาตัวนี้ด้วยน้องก็ออกมาปกตินะคะ

แม่กินยาฟาวิตอนท้อง7 เดือน ติดโควิดพอหายน้องปกตดีค่ะ

ขอเราเป็นติดโควิดตอน20วีค ได้ยา พารา แก้แพ้ ขับเสมหะ

บ้านนี้ติดตอน8เดือน ได้กินฟาวิค่ะน้องแข็งแรงปกติ

ทานได้จ้า ห้ามเเค่ในไตรมาสเเรกจ้า