การมีเพศสัมพันธ์

ถ้าเราท้องอยู่ได้ประมาณ 4-5เดือนเรามีเพศสัมพันธ์กับสามีเราได้ไมค่ะ

เราถ้าแฟนอยู่ด้วย มีอะไรกันทุกวันค่ะ ปกติดี ตอนนี้ 18+3 วีค แต่ไม่ได้หื่นเหมือนตอนก่อนท้อง 555 ต้องซอฟๆหน่อยค่ะ ก่อนท้องอารมณ์แบบเดอะฟาสท์ ตอนนี้เป็นหนังรักโรแมนติกไปแหล่ว 😂

ตอนที่เราเรียนมา บอกว่าได้นะคะ แต่เราเคยเห็นคนที่มานอน รพ.เนื่จากมดลูกหดตัวรุนแรงจากการมีเพศสัมพันธ์ แล้วแต่คุณแม่จะพิจารณาเลยคะ

ถ้าแม่ไม่เคยมีประวัติการแท้ง​ มีเพศ​สัมพันธ์​ได้นะแต่ต้องเปน​ท่าที่เหมาะ​และเบาๆ

ได้คะถ้าคุนแม่มั่ยมีภาวะเสี่ยงแทงคุกคาม..แต่ควรจะมีในท่าที่เหมาะสม..และเบาๆนะคะ

ตอนนี้ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไรก็มีปกติค่ะ 😁

ประเมินร่่างกายตัวเองค่ะ​ ว่ามีภาวะเสี่ยวอะไรมั้ย ถ้าไม่มีก็มีได้ค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้ท้องแรกมียันคลอด ท้องสองแม่ไม่มีอารมณ์ตั้งแต่7เดือนค่ะ

ได้คะแต่อย่าทับท้องกับรุนแรงไปเพราะเสี่ยงต้องการแท้งได้คะ

ถ้าไม่มีแท้งคุกคามก็สามารถมี จนตลอดคลอดได้ค่ะ

มีได้ยันคลอดเลยค่ะ ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคาม