การมีเพศสัมพันธ์

ใครมีเพศสัมพันธ์แล้วท้องแข็งบ้างคะ????

บ้านนี้งดช่วงไตรมาสสุดท้ายเลยค่า เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะปรกติไม่มี xx ท้องก้อแข็งบ่อยยู่แล้ว😅

แม่ต้องไม่ถึงจุดสุดยอดค่ะ ถ้าแม่เสร็จด้วยมดลูกจะบีบตัว ลองหาท่าตะแคงค่ะ 😁