การมีเพศสัมพันธ์

ขณะเราตั้งท้อง.มีเพศสัมพันธ์ใด้หรือใม่ค้ะ

ได้ค่ะ อย่ารุนแรงและโลดโผนค่ะ

ปกติ แต่อย่าผาดโผนหรือรุนแรงค่ะ

5y trước

ต้องดูว่าปวดตรงไหนคะ การปวดท้องอาจเกิดจากการเกร็งของแม่ได้ ช่วงระยะ 3 เดือนแรกจริงๆควรงดไปก่อน เสี่ยงแท้ง เพราะมดลูกจะบีบตัว