สิทธิ์ประกันสังคมเบิกหลังคลอดรวมๆเเล้วได่เท่าไหร่ค่ะ

ถ้าเราคลอดโดยใช้สิทธิ์ ปกส สำรองจ่ายเองก่อนตอนคลิดหลังคลอด เราสามารถเบิกคืนได้เท่าไหร่ค่ะ รู้เเค่ค่าคลอด 13,000 บาท รวมอย่างอื่นนี่ท่าไหร่ค่ะ?

บ้านนี้มาตรา33 ได้ค่าคลอด13,000 ค่าฝากครรภ์1,000ค่าช่วยเหลือหยุดงาน 22,500รวม36,500บาท และมีค่าสงเคราะห์บุตรเดือนละ600จ้า

5y trước

ม.39 ส่งเดือนล่ะ 432 บาท/เดือน หักผ่าน บช ค่ะ

ค่าคลอด 13000 ค่าชดเชยหยุดงาน90วันได้ครึ่งนึ่งค่ะ แม่เอาเงืนเดือนคูณด้วย3หารด้วย2ค่ะ เช่น 15000x3=45000÷2=22500ค่ะ

5y trước

เอาแค่15,000คิดค่ะแม่ ต่อให้เงินเดือน30,000เค้าก้จะคิดให้ยอดสูงสุดที่15,000ค่ะ

ในกูเกิ้ลมีบอกค่ะว่าสามารถเบิกค่าอะไรได้บ้างตามนี้นะคะ https://money.kapook.com/view90698.html

ม.39 เบิกรวมได้20,200ค่ะ ค่าฝากครรภ์1,000 สงเคราะห์บุตรเดือนละ600=6ปี

5y trước

เงินก้อนเลยค่ะ ยกเว้นสงเคราะห์บุตร จ่ายเดือนละ600

ค่าฝากท้อง 1,000 ต้องมีไบเสร็จ และใบรับรองแพทย์

5y trước

ของเราก้ขอย้อนหลัง

แล้วแต่ว่าแม่มาตราไหนคะ 33 39 40

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ