เงินค่าคลอดประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีมี ปกส.มาตรา 33 เเต่ออกจากงานเเล้วคะ ปกส.คุ้มครองถึง 6 เดือนเราได้ค่าคลอด 13000 บาท เเล้วค่าชดเชยหยุดงาน ปกส.ยังจ่ายให้อยู่ไหมคะ รวมแล้วจะได้จาก ปกส.กี่บาทคะ

ของเราได้นะแต่ค่าสงเคราะห์บุตรไม่ได้ต้องไปต่อเป็นประกันตนจ่ายครบสามเดือนแล้วจะแจ้งเงินสงเคราะห์บุตรถึงจะได้ค่ะ

4y trước

แม่ได้เท่าไหร่คะ

ใครรู้ช่วยคอมเมนท์ทีนะคะ