ค่ารักษาพยาบาล

ตอนนี้ออกจากงานแล้วค่ะแล้วสิทธิ์ประกันสังคมจะหมดอายุในเดือนสิงหาคม พนักงานประกันสังคมบอกให้เราทำประกันต่อเสียเดือนละ423บาท จะเบิกค่าคลอดได้13,000บาท อยากทราบว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการนอนรพ. เยอะไหมคะ? แม่ๆบ้านไหนพอจะมีความรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าจะจ่ายต่อหรือใช้สิทธิ์ธรรมดาทั่วไปดี

1 Trả lời

สิทธิธรรมดาคืออะไรคะ จริงๆเราว่าจ่ายต่ออีกหน่อยก็ดีนะคะ เสียอีกไม่กี่เดือนได้เงินกลับมา 13000 เลย

5y trước

ทีแรกก็คิดแบบนั้นค่ะแต่กลัวว่าตอนคลอดจะได้เสียค่าใช้จ่ายในการนอนรพ.เยอะค่ะ