ประกันสังคม

ถ้าเราคลอดที่รพ.ตามสิทธิ์ประกันสังคม เราต้องสำรองจ่ายไปก่อนไหมค่ะ คือตอนนี้ฝากท้องอีกรพ.นึง กำลังคิดอยู่ว่าจะคลอดที่รพ.ที่ฝากดี หรือไปคลอดที่รพ.ตามสิทธิ์ประกันสังคม

สำรองจ่ายก่อนค่ะ ของเราฝากที่มีปกส. ตอนนี้มีภาวะความดันสูง เจ้าหน้าที่จัดการให้ใช้สิทธิปกส. ได้ค่ะ

ไม่ว่าจะคลอดที่รพ.ตามสิทธิ์หรือคลอด รพ.อื่นก็ต้องสำรองจ่ายไปก่อนทุกที่ค่ะ

สำรองจ่ายก่อนค่ะ ทำเรื่องเบิกไม่เกิน 7 วันค่ะ😊

สำรองจ่ายทุก รพ.ค่ะ แม้กระทั่ง รพ.ที่มีสิทธิ์

ของเราสำรองจ่ายก่อนค่ะ

สำรองจ่ายเองทุกกรณีค่ะ