ขอสอบถามผู้รู้หน่อยจ้า

ถ้าเราครบ 36 วีค เราสามารถนัดวันผ่าคลอดได้มั้ยคะ คือตอนนี้ 34วีคแล้วไม่สบายตัวมากๆเลยค่ะท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมาก หมอนัด 23ก.พ กลัวว่าจะไม่ถึงกำหนดที่คุณหมอนัดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติแล้วหมอจะให้ผ่าคลอด 38 วีคขึ้นไปค่ะ