แม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนเดือนคะ บ้านนี้กังวลมากเลย บางคนก็บอกใกล้คลอดก่อนค่อยเตรียม แต่เรากลัวว่าจะเตรียมไม่ทัน

ถ้าเตรียมใกล้คลอดทีเดียวเลยก็กลัวว่าจะเตรียมไม่ทัน ค่าใช้จ่ายคงเยอะทีเดียว ถ้าไม่ทะยอยเตรียม ตอนนี้ 28 w แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เตรียมเลยค่ะ เราก็เตรียมตอน7เดือน ให้มาเตรียมตอนใกล้คลอดบอกเลยเดินไม่ไหวค่ะ ตอนนี้เรา35wไปเดินซื้อแค่1อย่าง ยังจะไม่ไหวเลยค่ะ เดินนิดเดียวท้องแข็งตึงไปหมด