แม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนเดือนคะ บ้านนี้กังวลมากเลย บางคนก็บอกใกล้คลอดก่อนค่อยเตรียม แต่เรากลัวว่าจะเตรียมไม่ทัน

ถ้าเตรียมใกล้คลอดทีเดียวเลยก็กลัวว่าจะเตรียมไม่ทัน ค่าใช้จ่ายคงเยอะทีเดียว ถ้าไม่ทะยอยเตรียม ตอนนี้ 28 w แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรามาอยู่บ้านแฟน แม่แฟนห้ามหนักมากให้ซื้อตอนใกล้คลอดแต่เรากลัวซื้อทีเดียวหลายบาท เราเลยให้แม่มาเที่ยวแล้วก้ซื้อทีละชิ้น2ชิ้นตั้งแต่19wตอนนี้25wเกือบคบแล้ว🤣

เราทยอยซื้อพวกครีมอาบน้ำของใช้เด็กช่วงลดราคามาตุนไว้ ช่วงใกล้จะคลอดเราจะซื้อพวกเสื้อผ้าที่นอนอะไรแบบนี้แล้วซักตากผับ แล้วเตรียมกระเป๋าคลอดจ้า

ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นเเต่ก็แอบซื้อค่ะ ตอนนี้ใกล้จะครบเเล้ว อีกอย่างของเด็กแพงจริงๆ ถ้าซื้อที่เดียวไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่7เดือนค่ะเพราะของหายากและเเพงพอประมาณงบอยุ่ค่ะตอนนี้9เดือนแล้วค่ะเเต่ยังไม่คลอดเลยยังหาเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ

ที่บ้านให้ทยอยซื้อตั้งแต่ช่วง4-5 เดือนที่รู้เพศเลยค่ะ กว่าจะคลอดก็ครบแล้วก็มีเงินเหลือด้วยค่ะ ดีกว่าซื้อทีเดียว ยิ่งท้องโตยิ่งลำบากค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อเองแล้วแม่แฟนก็ซื้อให้ด้วยทยอยซื้อตั้งแต่24wผู้ใหญ่ไม่ว่าอะไรนะแต่ว่าถ้าซักต้องรอใกล้คลอดก่อนถึงซักได้

2y trước

แอบอิจฉา...บ้านเป็นทั้งบ้านยุให้แฟนเลิกกับเรานินทาเราสารพัด

แม่แฟนให้เตรียมตอน7เดือน ทยอยซื้อ ทยอยซักไปเรื่อยๆ กว่าจะคลอดก็น่าจะครบ จัดกระเป๋าเตรียมคลอดพอดี จะได้ไม่ฉุกเฉิน ถึงเวลาไปรพ.ได้เลย

แม่บ้านนี้เตรียมตอน 30 weeks เมื่อแม่รีบเตรียมของ ลูกก็เลยรีบออกมาตอน 35 weeks 2 days จ้า ☺️ เรื่องเตรียมของเอาที่แม่สะดวกเลยนะคะ

ทยายเตรียมไว้ดีกว่าค่ะ บ้านนี้เตรียมตอน4-5วันก่อนคลอด ดีที่ได้ผ่า เหนื่อยมากๆ 39วีคมานั่งซักผ้าตากผ้า ลมแทบจับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งเเต่รู้เพศลูก ท้องเเก่เดินไม่ค่อยไหว ตอนนี้35w ซักเตรียมไว้แล้วค่ะ เจ็บท้องจะได้หิ้วไปเลย