การตั้งครรภ์

ถ้าสมมุติว่าเรามีอะไรกับแฟนวันที่ 7 กรกฏา แล้ว 3 กย.เรารู้ว่าท้องเลยไปฝากครรภ์ คุณหมอซาวด์แล้วในใบซาวด์มัน 7 วีค 1 เดย์ แล้วเราลองนับย้อนหลังกลับไปก็จะประมาณ 12 หรือ 14 กรกฏาที่เราตั้งครรภ์ ภายใน อาทิตย์เดียวเราสามารถตั้งครรภ์ได้ด้วยหรอคะ ขอสอบถามจ้า

1 Trả lời

เครื่องซาวด์มันคาดคะเนอายุครรภ์จากขนาดตัวเด็กจ้า

5y trước

ถ้ามีการปฏิสนธิก็ได้จ้า