39วีค 5เดย์ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ตอนนี้กังวลมาก กำหนดวันที่7/7/63 มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยถ้าไม่ออก วันที่8นี้อนามัยจะส่งตัวไปรพ.แล้วค้า เพราะมันเลยกำหนดมาแล้วแอบกลัวๆอยู่เหมือนกัน.

4y trước

ไปกระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด2เซน แต่ไม่มีอาการอะไีเลยร่ะ

39+5 เหมือนกันคะ กำหนด 8 ก.ค ปวดลงเอวมากๆ แต่ยังไม่มีวี่เเววจะออกเลย หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด หมอนัดอีกที 11 ก.ค.. แอบกลัวได้ผ่า

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะวันที่6 ยังไม่คลอดเลย แต่หมอนัดคลอดวันที่9นี้ค่ะคือกระตุ้นก่อนไม่คลอดก้อคือผ่าแล้วค่ะ

39+6 มีปวดจี้ดๆที่ก้น ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอจะนัดผ่า แม่กลัวไม่อยากผ่า ภาวะนาให้ปวดท้องก่อนวันผ่า

บ้านนี้กำหนดคลอด11 กค. ยังเงียบ ได้แต่อิจฉาบ้านอื่นเเตกกันก่อนล่วงหน้าเป็น10วัน เห้อออ

กำหนดคลอด 6ก.ค. ครบกำหนดวันนี้ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ รอค่ะแม่ 💜

4y trước

สู้ๆนะคะ❤️

บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ 16 ก.ค มีเจ็บเตือนไปบ้างแต่ก็หายไปเลย

สู้ๆค่ะแม่ น้องอาจจะออกคืนนี้ไม่ก็พรุ่งนี้ก็ได้นะค่ะ

4y trước

ไปกระตุ้นมาเมื่อวานก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด8ก.ค เหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่9ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ