38+1 คลอดแล้วคับบบ

กำหนดคลอด 20 กย. แต่ออกมาจากท้องแม่ 7 กย. นน.3290

38+1 คลอดแล้วคับบบ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+3w ยังไม่มีอาการอะไรเลย ป้าหมอให้โอกาสถึงวันพฤหัสหน้าถ้ายังไม่แตกจะให้เร่งคลอดแล้ว😂

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วค้าบ😅

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้38+3ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่น้องน่ารักหน้าซังมากเลยค่ะ..บ้านนี้38+3ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้37+3แล้วอยากแตกบ้างแล้วค่า แม่ทำไงให้คลอดง่ายคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่ แต่จะก้าวขาไม่ออกแล้ว🥹

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+4w อยากแตกบ้างจัง ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย 😅

ยินดีด้วยจ้าาบ้านนี้40+2แล้วยังเงียบอยู่เรยค่ะ

วันนี้38วิค อยากคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด22กันยา

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้38วีคอยากแตกบ้างจัง