ลูกกลับหัว

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีหมอบอกลูกกลับหัวแล้วแต่ตอนนี้กำลัง27วีคเราจะคลอดก่อนกำคลอดไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ??

ตอนเราท้องลูกกลับหัวตั้งแต่24วีค คลอด39+จ้า ตอนนี้น้อง7เดือนกว่าแร้วจ้า

เราก็กลับหัวตอน 27 w คลอดตอน 38+4 ปกตินะคะ ไม่ได้คลอดก่อนกำหนด

5y trước

ถือว่าปกติดีไช่ไหมค่ะแม่บ้านนี้กังวลมากกลัวคลอดก่อนกำหนด

ปกติจ้า