จะท้องไหม?

ถ้ามีอะไรกับแฟนแบบสด แตกใน วันที่25ส.ค. เมนมา12ส.ค. หมดวันที่18ส.ค. แบบนี้เสี่ยงท้องไหม?

ถ้านับจริงๆตรงวันไข่ตกพอดีค่ะโอกาสท้องสูงมากค่ะ

มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องมีความเสี่ยงอยู่แล้วค่ะ

แตกใน จะเมื่อไหร่ก็เสี่ยงทั้งนั้นจ๊ะ

ช่วงตกไข่พอดิบพอดีจ้า ท้องชัวร์จ้า

ทีโอกาสท้องได้ค่ะถ้าไม่ได้ป้องกัน

ตั้งแต่สิงหา ไม่7-8เดือนแล้วหรอค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

5y trước

แล้วถ้ายังไม่ถึง14วัน จะตรวจก่อนแล้วมันจะรู้ผลไหมคะ

ก่อน หลัง7วัน ปลอดภัยคะ

เสี่ยงท้องสูงค่ะ

ท้องคะ ช่วงไข่ตก