อาการแปลกๆ

คือว่า อยู่ๆก็ปวดหัว เหมือนจะเป็นไข้ ท้องเสีย ปวดท้องจี๊ดๆ เจ็บนม แบบนี้จะเป็นเมนหรือจะท้องคะ เดือนที่แล้วเมนส์มา12ส.ค.หมด18ส.ค. มีอะไรกับแฟน24-25 ส.ค. แบบสด แตกใน แบบนี้เสี่ยงท้องไหมคะ?

เสี่ยงจ๊ะ แต่ว่าอาการที่ว่ามา คนไม่ท้องก็เป็นได้จ้า ต้องลองตรวจดูจ้า

ถ้าแตกในก็เสี่ยงท้องทุกคนแหละค่ะ