สอบถามแม่หน่อยค่ะ

ถ้าฝากครรภ์ที่คลินิกเสียเท่าไหร่ค่ะ แล้วถ้าคลอดหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยเขาจะมาทำคลอดให้เรามั้ยค่ะ พอดีสงสัยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องฝากพิเศษค่ะ หมอถึงจะทำคลอดให้ เราฝากพิเศษ 4,000 ไม่รวมค่าตรวจทุกเดือนนะคะ

1y trước

800-1,200 ค่ะ