สอบถามแม่หน่อยค่ะ

ถ้าฝากครรภ์ที่คลินิกเสียเท่าไหร่ค่ะ แล้วถ้าคลอดหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยเขาจะมาทำคลอดให้เรามั้ยค่ะ พอดีสงสัยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากพิเศษ-คุณหมอที่เราฝากทำคลอดให้ค่ะ บ้านนี้ก็ฝากพิเศษค่ะ ตรวจละเอียดให้คำแนะนำแน่นค่ะ ซาวด์ให้ทุกเดือนอีกด้วยนะคะ

1y trước

บ้านนี้ฝากกับคุณหมอที่ประจำอยู่โรงพยาบาลประจำจังหวัดค่ะ จะได้คลอดตามโรงพยาบาลที่คุณหมอทำงานเลยค่ะ ตอนไปฝากครั้งแรกคุณหมอจะถามคุณแม่อยู่นะคะว่าคุณแม่จะใช้สิทธ์บัตรทองหรือประกันสังคมค่ะ บ้านนี้ใช้ประกันสังคมสำรองจ่ายก่อน แล้วค่อยเบิกหลังคลอดเอาค่ะ

ต้องฝากพิเศษค่ะ หมอถึงจะทำคลอดให้ เราฝากพิเศษ 4,000 ไม่รวมค่าตรวจทุกเดือนนะคะ

1y trước

800-1,200 ค่ะ