คลอด รพ.รัฐ

ถ้าผ่าคลอด รพ.ที่เรามีสิทธิ์ 30 บาท เราจะเสียค่าผ่าคลอดมั้ยคะ ถ้าเสียแม่ๆเสียค่าใช้จ่ายเท่ารัยคะ

1 Trả lời

ไม่เสียค่าใช้จ่าย กรณีที่หมอประเมินให้ผ่าคลอด แต่หากแม่ขอผ่าก็เสียค่ะ ราคาสอบถามจาก รพ. โดยตรงนะคะ แต่ละแห่งไม่เท่ากัน