สอบถามคุณแม่

ถ้าผ่าคลอด รพ.รัฐ เราเสียเงินประมาณเท่าไหร่ค่ะ ถ้าไม่อยู่ห้องพิเศษ

คลอดธรรมชาติ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ปี63 นอนห้องสามัญแอร์ เสียค่าคลอดไป4พันกว่าบาทค่ะ

ของบ้านนี้ผ่าประมาณ 11,000 ค่ะ แต่มีบัตรทองเลยไม่ได้เสีย นอนห้องรวม

ตวจ บัตรทอง ฟรี ค่าห้องพิเศษ2,500-3,500ค่ะ ส่วนค่าฝากคลอกพิเศษต่างหาก

ถ้าหมอประเมินให้ผ่าก็เสีย30บาทค่ะ แต่ถ้าแม่ขอผ่าน่าจะ10,000+อยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอด21มีค.65 คะรพ.รัฐจ่าย15000-16000 ห้องธรรมดาคะ

อันนี้ของโรงพยาบาลศิริราชค่ะ

3y trước

ผ่าคลอดเจ็บไหมแม่กลัวได้ผ่าคลอด😔

30฿ ห้องรวมฟรี ไม่ฝากพิเศษค่ะ

30 บาทจ้า สิทธิ์บัตรทองค่ะ

บ้านนี้เสียค่าผ่า 30.- ค่ะ