แม่ผ่าคลอด รพ.รัฐ (สิทธิ์30บาท) เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเท่าไรกันบ้างค่ะ

แม่ผ่าคลอด รพ.รัฐ (สิทธิ์30บาท) เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเท่าไรกันบ้างค่ะ นอนห้องรวม

1 Trả lời

เสีย30บาทตามสิทธิ ( อาจมีค่าจิปาทะ 20-100บาท ในบาง รพ.)