ควันบุหรี่

ถ้าตั้งครรภ์อยู่สูดดมควันบุหรี่เข้าไป มีอันตรายต่อเด็กไหม เเม่ๆึนไหนสูดควันบุหรี่เเ้ลวลูกร่างกายเเข็งเเรงไหมค่ะ

ควันบุหรี่ไม่ดีต่อคนท้องค่ะ ควรเลี่ยงเป็นอย่างมาก

มีอันตรายแน่นอนค่ะ บุหรี่นี่ไม่ควรเข้าใกล้เลยค่ะ