ควันบุหรี่ มือสองที่เราไม่อยากได้รับ

มีแม่ๆบ้านไหน ที่ต้องสูดควันบุหรี่จากคนในบ้านอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้บ้างคะ ลูกคลอดออกมา มีความผิดปกติอะไรบ้างหรือไม่

อันนี้ที่คุณหมอบอกมานะคะ น้องจะเสี่ยงพิการตั้งเเต่กำเนิด ควันจะหยุดการเจริญเติบโตของน้อง

อันตรายนะคะ ให้เค้าไปสูบไกลๆ ค่ะ