สอบถามหน่อยค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคม ม.39

ถ้าคลอดโรงพยาบาลที่เราใช้สิทธิจะต้องสำรองจ่ายก่อนไหมค่ะแล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

ถ้าคลอดเองก่ไม่น่าจะเเพงหรอกค่ะเเม่ ต้องสอบถามรพ.นั้นค่ะ เเต่ละที่ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันค่ะ