สอบถามเรื่องประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะ ม.33กับม.39 อันไหนเบิกค่าคลอดบุตรได้เยอะกว่ากันค่ะ

1 Trả lời

ได้เท่ากันนะคะ ถ้าเป็นของพ่อ ของแม่จะได้เยอะกว่าของพ่อค่ะ

2y trước

อ่อค่ะ พอดีวันนี้จะไปต่อเป็นม.39 ประกันสังคมเขาบอกว่าม.33ได้เยอะกว่า ให้คลอดก่อนค่อยมาต่อเป็นม.39 ค่ะ