ตรวจครรภ์

ถ้าขึ้นแบบนี้ท้องไม่ค่ะตรวจตอนบ่าย

ตรวจครรภ์

คำถามhot hit จริงๆลองคลิกเชิชหามุมบนขวาก่อนจะเยี่ยมมากๆ ประหยัดหน้าพีด.

ถ้าขึ้น2ขีด จะเข้มจะจางก็ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ อยากชัวๆควรตรวจตอนเช้าก่อนทานอาหารค่ะ

อ่านรายละเอียดการใช้ที่กล่องดูค่ะ

ตรวจตอนเช้ายังไม่ชัดขนาดนี้เลยค่ะ

ตอนบ่ายชัดขนาดนี้ ยินดีด้วยนะคะ 😁

ชัดมากก ท้องค่ะ ยินดีด้วยน้า

ชัดขนาดนี้ไม่ท้องค่ะคุณแม่

ขึ้นชัดเจนเลย ดีใจด้วยนะคะ

ชัดเจนมากคะ ท้องแน่นอนคะ