กินยาไม่ตรงเวลา

ถ้ากินยาไม่ตรงเวลามีผลเสียอะไรบ้างคะ

ไม่ตรงเวลาแบบไหนค่ะ อย่างเช่นปกติกินเที่ยงแต่เลทมากินบ่ายโมงบ่าย2อย่างงี้หรอค่ะหรือปกติกินเที่ยงแต่มากินอีกทีตอนเย็น

1y trước

ยาเช้าแต่กินเที่ยงบ้างกินบ่ายบ้างค่ะ

เราก็ไม่ตรงเวลาสักวันแล้วแต่ตอนนึกออก55

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😅