จริงหรือไม่

ถ้ากินนม เยอะๆจะทำให้ลูกคลอดมามีไขเยอะ จริงไหมคะแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว

ไม่จริงนะคะ แม่เอามาจากไหนคะ

3y trước

ขอบคุณคะ พอดีมีคนทัก บอกว่าเรากินนมเยอะไป แต่เอาจริง วันนึงกินช่วงเช้า นมวัว ช่วงบ่ายถั่วเหลือง บางทีก็น้ำเต้าหู้คะ