จริงหรือไม่?

จริงหรือไม่?ที่เขาบอกคนท้องห้ามกินตีนเป็ดตีนไก่ เพราะมันจะเขี่ยหรือความเชื่อต่างๆนาๆ บ้านนี้อยากกินมากเเต่ถูกสั่งห้ามตลอด เเม่บ้านอื่นเป็นใหมค่ะ?

ทุกวันนี้ยังเป็นงงกับความเชื่อโบราณอยู่เหมือนกันค่ะ กินอะไรเข้าไป สิ่งที่ส่งผลกะลูกคือสารอาหารค่ะ ถ้ามันดีทานเถอะค่ะ พฤติกรรมของลูกขึ้นอยู่กะนิสัยคนเลี้ยงส่วนนึง นิสัยที่ได้จากพ่อแม่ส่วนนึงค่ะ อย่าใส่ใจคำโบราณมากเลยค่ะ

กินได้ปกตินะคะ ความเชื่อก็ส่วนความเชื่อ แม่บ้านนี้ชอบมากค่ะตีนไก่(ตอนยังไม่ท้องน่ะ) พอท้องมาไม่แตะเลย ไม่ใช่ความเชื่อนะคะ มันกินไม่ลงค่ะแบบขยะแขยงไปเลย😅😅

5555เกี่ยวไหม บ้านนี้ชอบกินตีนไก่มากค่ะ แม่สามีก้ซื้อมาให้ทำกินตลอด ขำห้ามตอกไข่ ยังมาขำห้ามกินตีนไก่ตีนเป็ดอีก ตลกค่ะ 😂

ตีนไก่มีประโยชน์อยู่นะคะ ตอนท้องแม่กินบ่อยมากคะ ขนมจีนน้ำยาตีนไก่ เชื่อในสิ่งที่น่าจะเป็นไปได้พอคะ

บ้านนี้กินก๋วยเตี๋ยวไก่ทุกอาทิตย์เลยค่ะ​ ของชอบมาก​ ไปซาวด์​ทุกครั้งก็ไม่ผิดปกตินะคะแม่​

บ้านนี้กินประจำตีนไก่ ต้มยำตีนไก่ อู้ยยย แซ่บมากกพ่อแม่ชวนกินตลอดค่ะ โปรตีนทั้งนั้น😂

ของเรากินปกติค่ะ ไม่กินแค่ของดิบ แอลกอฮอ คาเฟอีน ที่เหลือความเชื่อไร้สาระ เราไม่สนค่ะ

บ้านนี้กินประจำจ้า ที่ว่ามันเขี่ย ยังไงหรอคะแม่ความหมายของคนห้ามอ่ะคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างที่ไม่ได้มีผลกับน้องค่ะ เช่น ของหมักดอง แอลกอฮอล์

กินได้ปกติคะเเม่ เราก็กินตีนไก่ทอดลูกคนเเรกไม่เห็นเขี่ยเลย😂✌️