จริงหรือไม่???

แม่กับพ่อเราบอกว่า คนท้องให้อาบน้ำก่อนพระอาทิตย์ตกดินถ้าอาบหลังพระอาทิตย์ตกดินจะเสี่ยงตกเลือด จริงหรือไม่???#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ ตอนท้องเลิกงาน 5 โมงครึ่ง ถึงบ้านทุ่มนึงทุกวัน คลอดมาก็ไม่มีอะไรนะคะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้อาจดึกตั้วแต่ท้องแรกยันท้องสองค่ะ สะดวกดึกๆจริงๆ