สะดือน้อง

น้องอายุได้26วันแล้วแต่สะดือยังไม่หลุด เป็นอันตรายไหมค่ะ...?

1 Trả lời

นานมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้11วันหลุดแล้วค่ะ แม่ต้องเช็ดทำความสะอาดตามที่ รพ.สอนจะหลุดเร็วค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอล่าสุดหมอบอกให้หมั่นเช็คทำความสะอาดวันละสองรอบเลย ปกติเช็ดวันละรอบ😱