มาแล้วค่ะ 38w 6d หลังจากแอบอยู่ในแอปนี้มานาน หนูเกิด 25 สิงหาคม นน.3,470 กรัม

ถ่ายตอนน้องได้4วันค่ะ เจ็บท้อง24ส.คไปรพ.ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน แต่ก็ปวดมาเป็นช่วงๆ10นาทีปวดมาทีจนเจ็บถี่ๆช่วง1ทุ่มจนตลอดทั้งคืนไม่มีน้ำอะไรออกมาเลยยังไม่ได้ไปรพ.จน6 โมงเช้ามีมูกปนเลือดไหลออกมาตอนฉี่แฟนพาไปรพ.ปากมดลูกเปิด5 เซนหมอให้เข้าห้องคลอดรอให้เปิด10เซนปวดอยู่นานปากมดลูกเปิด8 เซนหมอเจาะน้ำคล่ำใส่ยาเร่งคลอดหลังจากนั้นปวดอยากเบ่งตลอดเลยค่ะหมอไม่ยอมให้เบ่งเพราะปากมดลูกเปิดไม่ถึง10 เซนแต่เราห้ามไม่ให้เบ่งไม่ได้หมอเลยต้องทำคลอดให้เพราะเราเบ่งจนมดลูกบวมหลังจากนั้นก็ก็เบ่งไป3-4ครั้งน้องไม่ยอมออกหมอเลยช่วยกรีดพร้อมกับให้เบ่งยาวๆน้องออกมาพร้อมกับแผลที่หมอกรีดลึกและเยอะมากเจ็บตอยเย็บแผลอีก2ชม.ความเจ็บปวดที่สวยงาม น้องคลอดตอนเวลา 10.59 น. เพศ ญ #เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่กำลังจะคลอดนะคะ ✌️✌️

มาแล้วค่ะ 38w 6d หลังจากแอบอยู่ในแอปนี้มานาน หนูเกิด 25 สิงหาคม นน.3,470 กรัม
1 Trả lời

แก้มมมมม ยินดีด้วยนะคะ 🥰