เจ็บท้อง

ใครรุ้บ้างค่ะตอนนี้ท้องประมาน5วีค6วันค่ะ พอดีตื่นเช้ามาก้รุ้สึกเจ็บท้องน้อบเจ็บแบบหน่วงๆรุ้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไม่รุ้ไหนออกทางช่องคลอดด้วยค่ะจะเปนอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

มีเลือดมั่ยคะถ้าม่มีก็ม่อันตรายคะแต่ถ้าไปหาหมอหมอนัดก็รองสอบถามหมอดูอีกทีนะคะ

6y trước

ค่ะขอบคุนมากน้ะค้ะ