แม่ๆคะ​ ลูกดิ้นน้อย​ แต่จะโก่งตัวกับขยับตัวมากกว่า​

ถือว่าปกติมั้ยคะ​

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ไม่ค่อยเตะไม่ค่อยถีบเท่าไหร่ส่วนมากจะขยับตัวดิ้นเป็นครื่นๆ ดิ้นทีจักจี้มากๆค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่​ ส่วนมากจะโก่งตัวกับขยับตัวมากกว่า

ของเราก็ไม่ค่อยถีบค่ะ แต่จะรู้สึกลูกเคลื่อนที่กับฌก่งจนท้องปูดมากกว่าค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เหมือนกันค่ะไม่เตะถีบแค่ดิ้นๆบางตอนนี้33wแล้วค่ะ

ปกติค่ะ อายุครรภ์มากขึ้น ลูกตัวใหญ่พื่นที่แคบลง

ปกติจ้าแม่

ปกติค่ะ

ปกติคะ

5y trước

ขอบคุณ​จ้า