ลูกกินนมแม่ไปถ่ายไป ถือว่าปกติมั้ยคะ

ลูกกินนมแม่ไปด้วยถ่ายอุจจาระ ฉี่ไปด้วย ถือว่าปกติมั้ยคะ หลายรอบมากเลย กังวลค่ะ 😔😔

ปกติค่ะ แรกๆบ้านนี้น้องทานนมแม่อุวันละ10กว่ารอบ อายุ2-3เดือน ถึงค่อยๆลดลงเป็นวันละ1-2รอบค่ะ

ปกติค่ะลูกชายบ้านนี้1เดือนกว่าก็เป็นค่ะ☺☺☺

ปกติค่ะแม่

ปกติ​ค่ะ​