ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์มาแล้วหน่อยค่ะ...เราจดการดิ้นลูกลงสมุดแบบไหนคะ ดิ้น1ทีขีด1ที หรือว่าจดใส่กระดาษเปล่าแล้วลงบันทึกทีเดียวตอนจบวัน

ถามแล้วหมอไม่บอก

ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์มาแล้วหน่อยค่ะ...เราจดการดิ้นลูกลงสมุดแบบไหนคะ ดิ้น1ทีขีด1ที หรือว่าจดใส่กระดาษเปล่าแล้วลงบันทึกทีเดียวตอนจบวัน

เอาที่แม่สะดวกจ้า จะขีดก็ได้ จะเขียนเป็นตัวเลขก็ได้ค่ะ