ลูกสาวแม่จิ๋ว💜

นับลูกดิ้นนี้ ดิ้น1ทีเท่ากับ1ครั้งใช่ไหมคะ

1 Trả lời

สิ่งที่แสดงออกว่าลูกกำลังดิ้นคือหน้าท้องที่ปูดออกมาเป็นช่วงๆ ของคุณแม่ค่ะ โดยเจ้าตัวเล็กอาจกำลังถีบ เตะ กระทุ้ง หมุนตัว หรือโก่งตัวอยู่ แต่การตอดต่อเนื่องยาวๆ หรือสะอึกจะไม่นับเป็นการดิ้น น้องดิ้น 1 ท่าคือ 1 ครั้ง

3y trước

ลูกตอดตั้งเเต่17วีค