ถามแม่ๆคะ

ถามแม่ๆๆหน่อยยนะคะ อยากทราบว่า น้ำมะพร้าวเราสามารถกินได้ตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้เรา 18w4dคะ แต่เมื่อสามวันก่อนไปหาหมอลองถามหมอว่ากินได้ไหม หมอก็บอกกินนะคะ แต่กลับบ้านมากินให้คนที่บ้านเห็นบ่นเราใหญ่เลย ว่ากินทำไม เค้าให้กินกันหลัง6-7เดือนอ่า

ทานได้นะคะแต่ว่าไม่ใช่ทานทุกวันอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ อาทิตย์ละสองสามวันได้ค่า

6y trước

ขอบคุณคะ