ถามแม่ๆคะ

ถามแม่ๆๆหน่อยยนะคะ อยากทราบว่า น้ำมะพร้าวเราสามารถกินได้ตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้เรา 18w4dคะ แต่เมื่อสามวันก่อนไปหาหมอลองถามหมอว่ากินได้ไหม หมอก็บอกกินนะคะ แต่กลับบ้านมากินให้คนที่บ้านเห็นบ่นเราใหญ่เลย ว่ากินทำไม เค้าให้กินกันหลัง6-7เดือนอ่า

บ้านนี้รู้ว่ามีก้อกินเลยค่ะ ไปซาวน้องก้อปกติแข็งแรงดีคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ในปริมาณปกติค่ะ. คือวันละไม่เกิน 1-2 ลูก

6y trước

ขอบคุณคะ

กินได้คะ เรากินตั้งแต่ 9 Weeks เลย

6y trước

ขอบคุณคะ

4เดือนถึง5เดือนค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ