ท้อง8เดือน

ถามแม่ๆหน่อยค้า ตอนนี้ท้อง 8เดือน 31+6 แบบนี้ถือว่าท้องใหญ่ไหมคะ ถือว่าท้องต่ำยังอะคะ เป็นท้องแรกค้ะ

ท้อง8เดือน

สงสัยค่ะ ท้องต่ำคือใกล้คลอดหรอคะ บ้านนี้คลอดแล้ว ท้องไม่เคยต่ำเลยค่ะ หรือแล้วแต่สภาพผิวแต่ละคน

ใหญ่มากเลยค่า เราจะคลอดแล้วท้องเล็กจนคิดว่าลูกจะอยู่ยังไงนะ 55555

ต่ำกว่าของเรายุนะ นี่ท้องยังชนนมยุเลยเวลานั่ง 36+2 นี่ท้องแก่กว่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ คุณแม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

5y trước

ไม่ใช่ค่ะ เข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ

ใหญ่ค่ะ ถ้าท้องลด จะเริ่มมีอาการเจ็บที่หัวหน่าวค่ะ

ใหญ่แล้วค่ะ เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วนะคะ สู้ๆค่ะ

ใหย่มากเลยค่ะ แม่บ้านนี้อ้วนด้วยเลยออกแค่นี้

เท่ากันเลย 5555ทั้งอายุครรภ์ และขนาดท้อง

ท้องต่ำคือเด็กกลับหัวเตรียมคลอดแล้วค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้กลับตอน28วีคค่ะ กลับเร็วไป๊ 😅

31+6หมือนกันเลยจ้าบ้านนี้เล็กยุเลย.😂